VIETCOMBANK THÔNG BÁO DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “CHÀO XUÂN MậU TUấT – TRI ÂN PHÁT LộC”

Chương trình khuyến mại (CTKM) "Chào xuân Mậu Tuất – Tri ân phát lộc" do Vietcombank phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank Cardif (VCLI) tổ chức được diễn ra từ ngày 11/12/2017 đến hết ngày 29/12/2017. CTKM nhằm tri ân đến Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm các sản phẩm: Bảo An Thành Tài, Bảo An Tài trí (ưu việt) và Bảo An Toàn Gia của VCLI do VCB phân phối và thỏa mãn điều kiện CTKM (chi tiết tại đây)

Tới nay, Vietcombank và VCLI đã xác định được những khách hàng may mắn trúng giải thưởng của CTKM.  

Vietcombank xin trân trọng chúc mừng đến 327 khách hàng (chi tiết tại đây) đã đáp ứng các điều kiện và trở thành chủ nhân của các phần quà giá trị của chương trình

Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là để đảm bảo tương lai vững chắc và sự an tâm cho bản thân khách hàng và gia đình. Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính ưu việt và bảo vệ toàn diện, Vietcombank và VCLI không ngừng bổ sung những giá trị cộng thêm về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng ngày một an tâm hơn, hài lòng hơn.

Một lần nữa, Vietcombank xin chúc mừng và trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tham gia chương trình và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

VCB News

22/01/2018

 

Các tin tức khác