Tín dụng doanh nghiệp

Cam kết các khoản vay tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo

Đến với Vietcombank, doanh nghiệp sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về vốn lưu động cũng như vốn trung dài hạn. Với chiến lược kinh doanh hướng tới khách hàng, Vietcombank cam kết dành cho doanh nghiệp các khoản vay tốt nhất kèm theo chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Đối với nhu vốn lưu động, nhằm giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong suốt chu kì kinh doanh, Vietcombank sẵn sàng đáp ứng nhu cầu một cách kịp thời, với nhiều hình thức vay vốn phù hợp với dòng tiền trong kinh doanh và kế hoạch tài chính của doanh nghiệp.

Đối với nhu cầu vay vốn trung dài hạn, Vietcombank cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực cho vay vốn dài hạn dành cho các dự án đầu tư. Vietcombank luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện dự án như từ thẩm định, tư vấn, cho vay và cho đến quản lí dự án.

Giá trị nổi bật của Vietcombank

  • Là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu và được bình chọn là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm;
  • Cung cấp các sản phẩm đa dạng với mức lãi suất cạnh tranh và chi phí hợp lí nhất;
  • Có uy tín và tiềm lực tài chính, đảm bảo việc thực hiện tốt các cam kết với doanh nghiệp ;
  • Có nhiều kinh nghiệm trong việc cho vay vốn lưu động cũng như các dự án đầu tư trong các lĩnh vực kinh tế khác nhau;
  • Có khả năng cung cấp hạn mức tín dụng lớn cũng như khả năng thu xếp/tài trợ nguồn vốn cho các dự án có quy mô lớn đến rất lớn, các dự án mang tính trọng điểm quốc gia hay các dự án có yếu tố nước ngoài;
  • Đội ngũ chuyên viên tín dụng chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trình độ và sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp về tài chính cũng như quản trị.